GIỚI THIỆU tierra diamond

Tierra Diamond chính thức thành lập vào tháng 05/2016 với mục tiêu mang đến cho khách hàng Việt Nam cơ hội sở hữu trang sức kim cương thiên nhiên chất lượng cao ở chi phí hợp lý.

Trong bối cảnh “tranh tối tranh sáng” của thị trường Kim cương trong nước - nơi có sự tham gia của rất nhiều cá nhân & đơn vị lớn nhỏ với vô vàn tiêu chuẩn chất lượng và mức giá khác nhau, chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều người tiêu dùng phải chịu thiệt thòi vì mua hàng chỉ dựa vào cảm tính, yếu tố truyền miệng hay lời mời chào của người bán.

Vì lẽ đó, bên cạnh yếu tố quan trọng nhất là chất lượng sản phẩm, Tierra còn đặt ra sứ mệnh chia sẻ những thông tin trung thực, những kiến thức chính xác về Kim cương Thiên nhiên đến công chúng; qua đó giúp mỗi khách hàng có thể tự tin ra quyết định đúng đắn và đạt được lợi ích tối đa. Chúng tôi tin rằng, với những nỗ lực của mình, thị trường sẽ ngày càng trở nên chuẩn mực hơn, minh bạch hơn và việc sở hữu kim cương thiên nhiên sẽ ngày càng dễ dàng hơn.

Chúng tôi theo đuổi mô hình “Click & Brick” - kết hợp thế mạnh của các nền tảng online và cửa hàng vật lý nhằm mục tiêu biến trang sức kim cương và việc mua sắm trang sức kim cương thật sự trở thành niềm vui thích, một trải nghiệm đặc sắc cho những khách hàng thế hệ mới – hiện đại, cá tính và đòi hỏi rất cao.

Những người trẻ đi tìm sự đổi mới …

Trang sức và Đá quý là lĩnh vực mang đậm chất truyền thống. Đối với người Việt, trang sức vàng & kim cương không chỉ mang ý nghĩa làm đẹp mà còn là công cụ tích lũy tài sản. Vì vậy, sự hoàn thiện trong chế tác và giá trị lâu bền của món trang sức luôn là điều quan trọng hàng đầu. Bên cạnh đó, với sự gia tăng về thu nhập cùng tính kết nối ngày càng rộng mở với thế giới, khách hàng ngày càng đòi hỏi nhiều hơn về tính đa dạng mẫu mã, sự chuẩn mực trong tiêu chuẩn thiết kế, dấu ấn cá nhân riêng trong từng sản phẩm và trải nghiệm mua sắm thoải mái.

Thông qua việc tiếp xúc với khách hàng, những người sáng lập của Tierra - những con người, những cá tính trẻ nhận ra rằng đã đến lúc chúng ta tạo ra sự đổi mới để trang sức kim cương và việc mua sắm trang sức kim cương thật sự trở thành niềm vui thích, một trải nghiệm đặc sắc, một phần thưởng xứng đáng cho từng quý khách hàng, đặc biệt là những khách hàng thế hệ mới – trẻ trung, hiện đại và đòi hỏi rất cao.

… với Niềm tin vào sự Đơn giản & Thanh lịch (Simple & Elegant)

Tierra tin rằng sau những bùng nổ về kiểu dáng và sự phá cách, sự nổi loạn, chúng ta sẽ lại tìm về sự đơn giản và thanh lịch, nhất là khi món trang sức đó mang những ý nghĩa đặc biệt. Ở đó, chiếc nhẫn, đôi hoa tai hay mặt dây chuyền là món phụ kiện đi cùng với người đeo mỗi ngày nên vừa cần có điểm nhấn mà vẫn phải chừng mực và không quá phô trương. Những mẫu thiết kế kinh điển kết hợp cùng kim cương thiên nhiên sẽ tạo nên vẻ đẹp thanh lịch, vượt thời gian, không bao giờ lỗi mốt.

… với Niềm tin vào sự Chính xác & Chuẩn mực (Precise & Standardized)

Để những kiểu dáng càng đơn giản, càng kinh điển được tỏa sáng thì sự chính xác và các chuẩn mực thiết kế lại càng trở nên quan trọng. Chúng tôi tin rằng vẻ đẹp dễ cảm nhận nhất, nhưng lại khó sao chép nhất, nằm ở sự chính xác ở các thông số, sự hoàn hảo ở các tỉ lệ và sự tỉ mỉ trong chế tác. Đôi lúc một chiếc nhẫn trở nên tỏa sáng và khác biệt không bởi vì nó được đính nhiều kim cương hơn hay các chi tiết cầu kì hơn … mà bởi vì chiếc nhẫn ấy có chấu không quá cao, có đầu chấu không quá to, có bản nhẫn không quá dày, … Vẻ đẹp thật sự là khi những sự “vừa đúng” (just right) kết hợp lại một cách hoàn hảo! Đó chính là điều chúng ta thường cảm nhận và nói với nhau bằng ngôn ngữ bình dân rằng chiếc nhẫn nhìn “bén”, nhìn “khôn”, nhìn thật “tinh tế”, “tuy cùng một mẫu nhưng chiếc nhẫn ở cửa hàng này lại nhìn vẫn đẹp hơn ở những chỗ khác một chút”, …

… với Niềm tin vào sự Lắng nghe & Chia sẻ (1 on 1 experience)

Trang sức kim cương thường gắn liền với cảm xúc & những cột mốc đặc biệt trong đời người. Đó có thể là lúc bạn quyết định cầu hôn người mình yêu nhất, là lúc đôi bạn chính thức gắn chặt cuộc đời của mình vào nhau hay là lúc bạn thỏa mãn đam mê và ao ước bấy lâu của bản thân sau những chuỗi ngày nỗ lực … Vì vậy, chúng tôi tin rằng câu chuyện của bạn xứng đáng được lắng nghe, những điều đặc biệt của bạn xứng đáng được thể hiện trên bản thiết kế; để món trang sức ấy trở thành một phiên bản với dấu ấn của chính bạn, là riêng, là duy nhất. Và cũng bởi giá trị lớn lao như vậy, chúng tôi hiểu rằng bạn xứng đáng với một trải nghiệm thoải mái nhất khi mua sắm: thật dễ chọn, thật rõ ràng để bạn không thêm mệt mỏi, nhưng cũng không quá vội vàng để bạn đủ không gian thời gian mà nhâm nhi cái cảm giác thư thả, háo hức và hưởng thụ. Nó nhất định không bao giờ được phép là sự chen lấn, vội vã, thiếu tận tâm hay miễn cưỡng …

… với Niềm tin vào sự Tối ưu & Giá trị thật (Cost Saving & Value creation)

Cuối cùng, sau những giá trị về thẩm mỹ, về cảm xúc, về trải nghiệm, điều cốt lõi nhất trong mọi sự mua bán là Chi phí bỏ ra và Giá trị thật sự mang lại. Giá trị thật sự chỉ tối ưu nếu người mua hiểu rõ được điều mình tìm kiếm, có kiến thức chuẩn xác về sản phẩm và nắm rõ các sự lựa chọn khả dĩ. Bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của mình, đội ngũ Tierra sẽ cùng bạn tính toán, lựa chọn giải pháp tối ưu nhất ứng với từng mức ngân sách.
Trên tất cả, chúng tôi không ngừng đánh giá hiệu quả hoạt động, áp dụng công nghệ để tinh gọn mô hình kinh doanh, cắt giảm tối đa các chi phí ít mang lại giá trị cho khách hàng. Qua đó, Tierra tự hào là một trong những đơn vị có GIÁ BÁN TỐT NHẤT hiện nay tại thị trường Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi

Hotline 0938.25.65.45 - Địa chỉ: Lầu 3, 168 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM.

z2009612690494_509447502c0dd37f447366bcf5c3e166.jpgx