[emdep.vn] Cách người trẻ kể câu chuyện tình yêu của mình qua bộ trang sức cưới

Ngày 20/03/2021

Chuyện cưới hỏi đối với người trẻ ngày nay đã khác biệt rất nhiều so với xưa, không chỉ bỏ bớt các thủ tục rườm rà mà ngay cả việc chọn lựa trang sức cưới cũng mang đậm dấu ấn riêng của câu chuyện tình yêu đôi lứa.

Ngày nay, do sự phát triển nhanh chóng của xã hội và sự du nhập của nhiều nền văn hóa đã khiến người trẻ Việt có tư duy cởi mở và đa dạng hơn khi chuẩn bị cho ngày trọng đại của đời mình. Đặc biệt là xu hướng lựa chọn bộ trang sức kim cương cho ngày cưới không chỉ nhằm mục đích tôn vinh sự vĩnh cửu của tình yêu mà còn là để tạo nên dấu ấn riêng cho cột mốc gắn kết lứa đôi. Thế nên, khuynh hướng các bộ trang sức cưới không còn chỉ gói gọn trong các kiểu dáng truyền thống ngày trước nữa mà mang hơi thở hiện đại, cá tính và mới mẻ hơn để phù hợp với tính cách, sở thích và câu chuyện tình yêu của cặp đôi trẻ.

Thấu hiểu rằng mỗi câu chuyện tình yêu đều xứng đáng được lắng nghe và chia sẻ. Tierra Diamond, Kim cương thiên nhiên luôn hướng đến xu hướng thiết kế nhẫn cưới kim cương & trang sức kim cương dành cho những cặp đôi trẻ tìm kiếm sự đổi mới, dấu ấn riêng cho câu chuyện tình yêu của chính mình qua món trang sức cưới có thiết kế thanh lịch, hiện đại, mang đậm giá trị riêng khác biệt với những mẫu trang sức sẵn có trên thị trường.

imgs.emdep.vn_Share_Image_2021_01_06_image001-15341333.png

Vẻ đẹp đích thực của bộ trang sức kim cương không phải lúc nào cũng đến từ sự cầu kỳ trong chế tác, cũng như một chiếc nhẫn kim cương trông tỏa sáng và khác biệt hơn lại không phải do đính nhiều kim cương hay có nhiều chi tiết... mà bởi vì chiếc nhẫn có thiết kế đầu chấu vừa tầm, không quá cao và to, bản nhẫn không quá dày.

imgs.emdep.vn_Share_Image_2021_01_06_image003-153438446.jpg

Hơn hết, Tierra cho rằng vẻ đẹp dễ cảm nhận và khó sao chép nhất của trang sức kim cương sẽ nằm ở sự chính xác của các thông số, hoàn hảo trong từng tỉ lệ và tỉ mỉ nơi chế tác. Vậy nên, với những trang sức có thiết kế tùy biến sẽ đòi hỏi nhiều yêu cầu về kim loại, kiểu bề mặt đai nhẫn hay cách đính kim cương tấm,... Để đáp ứng được những điều kiện đó cần có sự đầu tư không chỉ nằm ở trang thiết bị chuyên biệt mà còn cả tay nghề chuyên môn cao của người thợ thủ công.

Người trẻ thế hệ ngày nay luôn mang trong mình tư duy cởi mở trước sự thay đổi nên họ có đủ hiểu biết và nhu cầu được thể hiện đặc sắc câu chuyện tình yêu của bản thân, bởi đó chính là thứ gia vị khiến cho những giai đoạn cảm xúc thêm thăng hoa. Đặc biệt là trong ngày thời khắc trọng đại, cặp nhẫn cưới kim cương trao nhau sẽ là minh chứng kết nối cả hai trên chặng đường dài phía trước.

imgs.emdep.vn_Share_Image_2021_01_06_image005-153513468.jpg

Tự hào là một trong số ít những đơn vị liên kết mạng lưới kim cương toàn cầu tại Việt Nam được chứng nhận bởi GIA với chất lượng kim cương hoàn hảo và nguồn tìm kiếm vô cùng lớn, đi cùng chế độ bảo hành và thu đổi minh bạch, Tierra Diamond dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

imgs.emdep.vn_Share_Image_2021_01_06_image007-153543061.png

Đặc biệt, sở hữu đội ngũ thiết kế có gu và nhạy bén với xu hướng mới nên Tierra Diamond - Kim cương thiên nhiên luôn đặt mục tiêu sáng tạo ra những thiết kế trang sức mang vẻ đẹp đơn giản, thanh lịch vượt thời gian. Đồng thời chú trọng vào từng chi tiết để đưa tới khách hàng bản phối cảnh 3D chính xác và chuẩn mực nhất, giúp khách hàng có một cái nhìn tổng quát về sản phẩm trước khi đưa vào chế tác. Không chỉ vậy, khâu chế tác cũng là thế mạnh của Tierra Diamond bởi doanh nghiệp luôn đầu tư đào tạo tay nghề cho đội ngũ gia công và hệ thống máy móc thiết bị nhập khẩu hiện đại như máy in 3D, máy khắc laser,... đảm bảo tạo nên sản phẩm hoàn mỹ theo thiết kế.

Đồng thời, tại Tierra, khách hàng có thể theo dõi toàn bộ quy trình thiết kế và chế tác diễn ra ngay tại cửa hàng, cùng với đội ngũ tư vấn viên trực tiếp 1:1 sẵn sàng giúp tìm ra phương án tối ưu chi phí nhất dựa trên giá trị thực mà khách hàng mong đợi. Đến với Tierra Diamond, khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ đẳng cấp và tự tay thiết kế ra bộ trang sức trong mơ của riêng mình.

Liên hệ với Tierra để tìm kiếm món trang sức trong mơ của bạn tại https:www.tierra.vn

Xem thêm bài viết tại: https://emdep.vn/lam-dep/cach-nguoi-tre-ke-cau-chuyen-tinh-yeu-cua-minh-qua-bo-trang-suc-cuoi-20210106152848225.htmXx