[giadinh.net.vn] Phụ nữ Việt hiện đại chủ động và tự tin hơn với tình yêu của mình

Ngày 20/03/2021

Mỗi người phụ nữ đều có thể tự tạo nên một tình yêu hoàn hảo dành cho mình, bắt đầu bằng việc hiểu rõ giá trị của bản thân để đặt ra những tiêu chuẩn riêng dành cho những điều mình xứng đáng.

Dạo một vòng những trang báo lớn ta dễ bắt gặp những dòng tít như "phụ nữ Việt Nam làm kinh tế giỏi nhất Đông Nam Á", "phụ nữ Việt vào top nữ doanh nhân quyền lực châu Á" hay "những nữ tướng giỏi việc nước, đảm việc nhà trong thời đại mới"... Dễ thấy rằng người phụ nữ Việt ngày nay đã khác so với quá khứ, tuy hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh doanh, thể thao, nghệ thuật, làm đẹp,... nhưng họ đều có chung sự năng động, gặt hái thành công và luôn hiểu rõ bản thân để định hình nên cách sống, cách yêu của riêng mình, xây dựng một chân dung mới của người phụ nữ Việt hiện đại.

Là một chuyên gia với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và một người phụ nữ có gia đình hạnh phúc với chồng và con trai, HannahOlala đã truyền cảm hứng cho hàng ngàn người về phong cách sống. Bên cạnh những thông tin về mỹ phẩm và cách chăm sóc sắc đẹp, cô còn chia sẻ nhiều về quan điểm tình yêu, hôn nhân từ góc nhìn của một phụ nữ Việt thông minh và tự tin. Thông qua những chia sẻ của Hannah, chúng ta phần nào hình dung rõ hơn về một người phụ nữ hiện đại. Theo Hannah, "cuộc đời hạnh phúc nhất là khi ta độc lập và quyết đoán để chọn làm những điều mình thích, chọn sống cuộc đời theo ý mình".

photo-1-1609375479166628148196.jpg

Với Hannah, mỗi người phụ nữ có thể tự tạo nên một tình yêu hoàn hảo dành cho mình, bắt đầu bằng việc hiểu rõ giá trị của bản thân, một người có tự tin và tự trọng cao sẽ biết mình cần gì, muốn gì và từ đó đặt ra những tiêu chuẩn cho những gì mình xứng đáng. Hannah chia sẻ quan điểm rằng với cô, tình yêu được vun đắp lên từ việc nâng niu những điều tưởng chừng nhỏ bé nhưng có sức mạnh rất lớn như sự thấu hiểu, cảm thông, nhẫn nại, khích lệ,... đó là những nỗ lực giúp cho cả hai có động lực vượt qua mọi thách thức trong cuộc sống và cũng chính nhờ chúng mà tình yêu được nên hình nên khối, đi cùng nhau tới lúc kết quả đơm hoa. Và cuối cùng, tình yêu cũng cần một sự cam kết thủy chung từ hai phía, đó vừa là tình cảm, vừa là trách nhiệm để khiến người kia cảm nhận được rằng mình là riêng, là duy nhất.

photo-1-16093754819381387697951.jpg

Là một chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ và hơn hết là một người yêu cái đẹp, HannahOlala đã lựa chọn trang sức kim cương để ghi dấu những thành tựu từ cách sống và thăng hoa từ cách yêu của riêng mình. Tương xứng với giá trị và vẻ đẹp vĩnh cửu của kim cương thiên nhiên , Hannah tìm kiếm ở đơn vị chế tác sự tin cậy và hoàn hảo ở từ khâu thiết kế đến chế tác.

Tierra Diamond - Kim cương thiên nhiên là đơn vị đi đầu trong ngành thiết kế và chế tác nhẫn đính hôn, nhẫn cưới và trang sức kim cương cao cấp theo yêu cầu riêng của mỗi khách hàng. Đội ngũ thiết kế tại Tierra Diamond phải không ngừng trau dồi kiến thức và gu thẩm mỹ để sáng tạo ra những mẫu trang sức mang vẻ đẹp đơn giản, thanh lịch vượt thời gian, đồng thời truyền tải được những câu chuyện và cảm xúc của khách hàng vào sản phẩm. Bên cạnh đó là cung cấp bản phối cảnh 3D chính xác, chuẩn mực tới từng chi tiết và hoàn hảo ở mọi góc nhìn. Để thực hiện được một sản phẩm tùy biến theo ý khách hàng, Tierra Diamond luôn chú trọng đào tạo đội ngũ thợ kim hoàn lành nghề, tỉ mỉ trau chuốt trong từng công đoạn, cập nhật công nghệ chế tác hiện đại trên thế giới, đầu tư dây chuyền máy móc như máy in 3D, máy cắt laser,... để sản phẩm ra đời có độ hoàn hảo tuyệt đối từ thiết kế đến thi công.

Ngoài năng lực chế tác những chất liệu cao cấp như vàng và bạch kim, việc là một trong những đơn vị liên kết mạng lưới kim cương toàn cầu được chứng nhận bởi GIA giúp Tierra Diamond có một nguồn tìm kiếm kim cương cực kỳ lớn và uy tín, đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng. Không những vậy, đến với Tierra, khách hàng có thể dễ dàng theo dõi toàn bộ quy trình thiết kế và chế tác diễn ra ngay tại cửa hàng và đội ngũ tư vấn viên trực tiếp 1:1 sẵn sàng giúp tìm ra phương án tối ưu chi phí nhất dựa trên giá trị thực mà khách hàng mong đợi.

photo-2-16093754819441997951602.jpg

Là một trong những đơn vị có giá và chính sách thu đổi cạnh tranh nhất hiện nay trên thị trường, Tierra Diamond cam kết phát triển bền vững dựa trên sự tối ưu và mang lại giá trị thật trong mỗi sản phẩm tới tay khách hàng. Những chuẩn mực đó cũng chính là cách Hannah đặt lòng tin và lựa chọn Tierra Diamond, kim cương thiên nhiên để chế tác nên chiếc nhẫn ghi dấu cho câu chuyện tình yêu của riêng mình.

Liên hệ với Tierra để tìm kiếm món trang sức trong mơ của bạn tại https://www.tierra.vn/

Xem thêm bài viết tại: https://giadinh.net.vn/gia-dinh/phu-nu-viet-hien-dai-chu-dong-va-tu-tin-hon-voi-tinh-yeu-cua-minh-20201231074717919.htmXx