[Ohay.vn] Top địa chỉ mua nhẫn cưới đẹp và uy tín

Ngày 22/07/2021

Bằng sự nỗ lực không ngừng trong việc sáng tạo ra những thiết kế nhẫn cưới độc đáo, sang trọng, mang vẻ đẹp tinh tế, hiện đại và thanh lịch vượt thời gian dành cho những khách hàng trẻ muốn thể hiện đẳng cấp của mình, Tierra Diamond - Kim cương thiên nhiên đã trở thành địa chỉ nhẫn cưới được các cặp đôi yêu thích trong nhiều năm trở lại đây.

01-tierra diamond (1).jpeg

Là đơn vị liên kết mạng lưới kim cương toàn cầu được chứng nhận bởi GIA, Tierra sở hữu một nguồn tìm kiếm kim cương phạm vi toàn cầu cực kỳ uy tín và đội ngũ tư vấn viên trực tiếp 1:1 có thể giúp bạn tìm kiếm bất kỳ viên kim cương nào lý tưởng nhất trong phạm vi ngân sách đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi mang tới một danh sách nhẫn cưới tham khảo đa dạng cùng với chính sách Thu đổi và Bảo hành trọn đời, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Tierra.

02--ncc-vàng-trắng.jpg

Tierra cam kết sử dụng nguyên liệu cao cấp, đúng tiêu chuẩn như Platinum, vàng 18K đủ tuổi, đồng thời luôn minh bạch về thông số cũng như quy trình sản xuất ra mỗi cặp nhẫn cưới. Tierra hứa hẹn là địa điểm để bạn không chỉ sở hữu những món trang sức hoàn hảo mà còn mang đến trải nghiệm theo dõi toàn bộ quy trình thiết kế và chế tác nhẫn cưới diễn ra ngay tại cửa hàng.

Để được hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất về các sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Tierra Diamond

Địa chỉ: Lầu 3, 168 Võ Thị Sáu, quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Hotline tư vấn: 0938 256 545

Email: support@tierra.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Tierra.Diamond.Vietnam

Website: https://www.tierra.vn/

Xem thêm bài viết: https://ohay.vn/blog/sai-gon/tiem-trang-suc-sai-gon/#3_Tierra_Diamond_-_Cua_Hang_Trang_Suc_TPHCM

Có thể bạn quan tâmXx