[vtc.vn] Tierra Diamond đón đầu xu hướng trang sức 'made to order'

Ngày 20/03/2021

Xu hướng trang sức kim cương “made to order” là cách người trẻ Việt lưu giữ lại những câu chuyện đáng nhớ và tạo dấu ấn riêng cho bản thân mình. Trang sức và đá quý vốn mang tính đặc thù và truyền thống. Thế nhưng, trong thời đại của những người trẻ thế hệ Y (sinh từ năm 1982 đến năm 2000), họ luôn khao khát được chia sẻ, lắng nghe và thể hiện sự thương hiệu cá nhân thông qua những món đồ được sở hữu. Đó là lý do trang sức kim cương “made to order” ra đời.

Xu hướng trang sức “made to order” của người trẻ

“Made to order” (tạm dịch: thiết kế theo yêu cầu) là hình thức chế tác trang sức dựa trên những yêu cầu riêng biệt của người mua. Điểm nổi bật của xu hướng “đặt riêng” trang sức này là tính độc đáo và độc nhất, khó bị đụng hàng. Mỗi khách hàng đều có những cảm hứng khác nhau về món trang sức mình sở hữu. Đội ngũ chế tác sẽ dựa trên cảm hứng đó để cho ra đời món trang sức kim cương hoàn mỹ, truyền tải đúng thông điệp khách hàng mong muốn.

Đối với thế hệ người trẻ ngày nay, trang sức kim cương không đơn thuần là tài sản tích lũy mà còn thể hiện cá tính, đẳng cấp của người mua. Đồng thời, giá trị của bộ trang sức không chỉ nằm ở phong cách thiết kế mà còn là hiện thân cho cảm xúc, tinh thần và kỷ niệm mà bản thân muốn đặt vào nó.

Sự khác biệt thoát ra khỏi những khuôn khổ cũ kỹ của lối thiết kế “một màu” ngày trước luôn là tiêu chí đầu tiên mà những người trẻ mong muốn hướng đến trong việc chọn mua trang sức. Một bộ trang sức kim cương sẽ không chỉ dừng lại ở sự đơn giản, thanh lịch, không lỗi mốt mà còn phải mang thiết kế ghi dấu cho câu chuyện “cộp mác” thương hiệu cá nhân.

Giúp người trẻ tự tạo nên trang sức kim cương cho chính mình

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong xu hướng trang sức thiết kế riêng, “made to order” dành cho đối tượng khách hàng trẻ. Tierra Diamond không gò bó kim cương trong lối thiết kế truyền thống xưa cũ mà khoác lên “chiếc áo mới” đầy sáng tạo, có chiều sâu cho bộ trang sức để thể hiện những thông điệp riêng.

Tierra hiểu rằng mỗi khách hàng đều mang theo mình một câu chuyện, một kỉ niệm, một cảm xúc vô cùng cá nhân, và việc của Tierra Diamond là lắng nghe và truyền tải những thông điệp đó vào từng mẫu trang sức hướng đến những giá trị riêng biệt mà khách hàng mong muốn. Đề làm được điều đó, đội ngũ thiết kế tại Tierra Diamond cần có sự nhạy cảm và khả năng thấu cảm để lắng nghe, hiểu được tâm ý của khách hàng và đưa chúng vào bản thiết kế.

image001-08253153.jpg

 
Ngoài ra, đội ngũ thiết kế tại Tierra Diamond còn cung cấp những bản phối cảnh 3D chính xác, chuẩn mực và hoàn hảo ở mọi góc nhìn giúp khách hàng hình dung được những món trang sức kim cương trong quá trình hoàn thiện thiết kế.

 image003-08253250.jpg
Khâu chế tác chính là thế mạnh của Tierra Diamond bởi doanh nghiệp luôn đầu tư đào tạo tay nghề cho đội ngũ gia công và hệ thống máy móc thiết bị nhập khẩu hiện đại như máy in 3D, máy khắc laser,... đảm bảo tạo nên sản phẩm hoàn mỹ theo thiết kế.

image005-08253197.jpg

 
Với những chất liệu cao cấp như vàng, bạch kim, Tierra Diamond cam kết minh bạch về khối lượng cũng như hàm lượng trong suốt quá trình sản xuất. Là một trong những đơn vị liên kết mạng lưới kim cương toàn cầu được chứng nhận bởi GIA và nắm nguồn tìm kiếm kim cương uy tín hàng đầu thế giới, Tierra Diamond luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu lựa chọn của khách hàng.

image007-08253221.jpg

 
Khi chọn mua trang sức kim cương Tierra, khách hàng có thể theo dõi toàn bộ quy trình thiết kế và chế tác diễn ra ngay tại cửa hàng, cùng với đội ngũ tư vấn viên trực tiếp 1:1 sẵn sàng giúp khách hàng tìm ra phương án tối ưu chi phí nhất dựa trên giá trị thực mà họ mong đợi.

Liên hệ với Tierra để tự tay tạo nên món trang sức đẳng cấp của riêng bạn tại: https://www.tierra.vn/

Xem thêm bài viết tại: https://vtc.vn/tierra-diamond-don-dau-xu-huong-trang-suc-made-to-order-ar588861.htmlXx