Nắm tay anh khi hoàng hôn xuống - Giảm 2 triệu đồng cho nhẫn cầu hôn(*)

Khuyến mãi hot nhất mùa cưới - Nhẫn cưới chung đôi - Ưu đãi 20%(*)

Ngày 09/05/2022

Nhẫn cưới đẹp trao cho người thương trong ngày chung đôi là lễ vật quan trọng, đánh dấu một sự kiện trọng đại của cuộc đời. Tháng 4 và tháng 5 này, Tierra Diamond dành tặng món quà đặc biệt cho các cặp đôi chương trình NHẪN CƯỚI CHUNG ĐÔI ƯU ĐÃI 20%, dành cho toàn bộ mẫu nhẫn cưới thiết kế từ truyền thống đến hiện đại.

Nếu bạn đang tìm kiếm cặp nhẫn cưới hoàn hảo cho ngày trọng đại sắp tới, thì đừng bỏ qua cơ hội đặc biệt này tại để sở hữu nhẫn cưới tuyệt đẹp từ Tierra Diamond.

 

Tin được không? Ưu đãi chưa từng có cho hơn 100 mẫu nhẫn cưới với đa dạng kiểu dáng từ truyền thống đến đính kim cương lấp lánh trên toàn hệ thống showroom của Tierra. 

GIẢM NGAY 20% trên tất cả đơn hàng nhẫn cưới từ 01/04 - 31/05/2022.

NCC3004.jpg

Nhẫn cưới chung đôi - Ưu đãi 20%(*)

Nhẫn cưới không chỉ là món kỷ vật tình yêu mang ý nghĩa lớn lao, đại diện cho sự thủy chung, gắn bó trọn đời mà còn là phụ kiện thể hiện được dấu ấn và phong cách riêng của người đeo. Vì thế, việc lựa chọn được một cặp nhẫn cưới đẹp là mối quan tâm hàng đầu của các cặp đôi. Tham khảo ngay các mẫu nhẫn cưới đẹp từ nhẫn cưới trơn truyền thống tới nhẫn cưới kim cương hiện đại, sang trọng sử dụng kim cương thiên nhiên dành cho ngày chung đôi tại website của Tierra Diamond, bạn nhé.

Xem ngay: Nhẫn cưới Tierra

Nhẫn cưới hiện đại

NCC2040.jpg

Nhẫn cưới chung đôi - Ưu đãi 20%(*)

Nhẫn cưới kim cương

NCC2009.jpg

Nhẫn cưới chung đôi - Ưu đãi 20%(*)

Nhẫn cưới Eternity

NCC0001.jpg

Nhẫn cưới chung đôi - Ưu đãi 20%(*)

Nhẫn cưới Vintage

NCC9007.jpg

Nhẫn cưới chung đôi - Ưu đãi 20%(*)

Mua ngay: Cặp nhẫn cưới Vintage NCC9007

Bên cạnh đó bạn còn có cơ hội mua nhiều sản phẩm ưu đãi khác tại Tierra Diamond trong dịp này. Liên hệ ngay Tierra Diamond ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết bạn nhé.

Điều kiện áp dụng:

Xem thêm:

Nhẫn cưới kim cương

Nhẫn cưới hiện đại

Nhẫn cưới cổ điển - Vẻ đẹp vượt thời gian, cho tình yêu bền chặt

Có thể bạn quan tâm

X

ƯNG Ý MÓN NÀY?XLiên hệ

x