Vấn đề nhẫn cưới kim cương thiên nhiên - Bảo vệ minh chứng tình yêu vĩnh cửu

Ngày 01/07/2020

"Mình hãy cùng bước tiếp với nhau trên quãng đường còn lại anh nhé. Nhẫn cưới là kỷ vật minh chứng cho tình yêu bền vững của chúng ta". Nhẫn cưới kim cương thiên nhiên là tín vật tượng trưng cho tình yêu, trong lễ cưới, cặp đôi sẽ trao nhẫn cho nhau để như là lời hứa hẹn cho một cuộc hôn nhân lâu dài. Tuy nhiên, làm sao để bảo vệ kỷ vật này bền vững theo năm tháng. Cùng Tierra Diamond tìm hiểu và khắc phục những rắc rối này để giữ gìn tín vật tình yêu của bạn thật lâu bền nhé!

Xem thêm nội dung khác tại đây:

Bí mật phương pháp bảo quản nhẫn kim cương dễ dàng đáng ngạc nhiên

Bảo quản kim cương thiên nhiên - tuyệt tác đất mẹ ban tặng giá trị nhất

Kích ứng với da nhạy cảm

Ở những bạn có làn da nhạy cảm, khi lựa chọn cặp nhẫn cưới rỗng lòng, nếu đeo nhẫn lâu dài có thể bị kích ứng da do khe rỗng ở lòng nhẫn tạo điều kiện cho các chất bẩn bị đọng lại. Vì vậy, chọn đeo nhẫn đúng cách là một trong những yếu tố quan trọng với làn da nhạy cảm.

Giải pháp: Việc chọn nhẫn rỗng lòng có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí, tuy nhiên khi sử dụng bạn sẽ cần dành thời gian hơn khi phải tháo nhẫn vệ sinh (ít nhất 2 lần/tuần).Hoặc bạn có thể lựa chọn các dòng nhẫn đặc lòng trong, tạo cảm giác êm tay khi đeo

Vệ sinh nhẫn cưới kim cương thường xuyên để hạn chế kích ứng khi đeo

Vệ sinh nhẫn cưới kim cương thường xuyên để hạn chế kích ứng khi đeo

Size nhẫn rộng hoặc chật so với tay

Trung bình tuổi đời của nhẫn cưới kéo dài từ 20 – 50 năm, trong từng ấy thời gian gắn bó, cơ thể con người sẽ có những biến đổi mà đôi nhẫn cưới ban đầu không còn vừa. Chẳng hạn như khi bạn mang thai, ngón tay bạn thường to hơn khiến size nhẫn hiện tại trở nên chật. Và sau quá trình sinh nở, tay người phụ nữ thường không trở lại được đúng độ dày ban đầu. 

Rớt kim cương ra khỏi nhẫn cưới

Nhẫn cưới là vật bất ly thân với đôi vợ chồng, nhưng khi làm việc, nhất là với nhiều người làm công việc dùng tay nhiều thì bong kim cương thiên nhiên ra khỏi chiếc nhẫn là có thể xảy ra. Đeo nhẫn đúng cách sẽ giúp hạn chế tình trạng rớt kim cương ra khỏi nhẫn. Tùy mức độ hỏng của sản phẩm mà bạn có thể mang bảo hành được. Tuy nhiên, bạn có thể chọn những mẫu nhẫn cưới đơn giản, ít hột, không có trấu cao phù hợp với tính chất công việc để hạn chế rủi ro này xảy ra.

Giải pháp: Khi làm việc, bạn nên tháo nhẫn và cất vào vị trí cố định khi bảo quản để tránh làm hư hại đến viên kim cương.

Biện pháp hạn chế rớt kim cương khỏi nhẫn cưới

Biện pháp hạn chế rớt kim cương khỏi nhẫn cưới

Màu sắc thay đổi theo thời gian

Sau khi trao nhẫn cưới kim cương thiên nhiên cho nhau, theo thời gian, chiếc nhẫn lấp lánh ban đầu trong buổi tiệc cưới có thể sẽ không còn giữ được độ sáng, do tiếp xúc mồ hôi con người hoặc hóa chất từ công việc hằng ngày. Đeo nhẫn đúng cách sẽ giúp màu sắc, chất lượng kim cương thiên nhiên giữ nguyên theo thời gian.

Giải pháp: bạn hãy thường xuyên làm sạch và bảo quản nhẫn kim cương thiên nhiên của mình bằng các cách bảo quản tại gia thông thường. Tìm hiểu cách bảo quản tại đây.

Nhẫn cưới là một trong những kỷ vật không thể thiếu trong một cuộc hôn nhân bền vững. Bạn hãy cùng người đồng hành của mình giữ gìn, nâng niu cuộc hôn nhân vẹn toàn này cũng như nâng niu chiếc nhẫn cưới nhé! Tierra Diamond chúc bạn hạnh phúc!

Mời bạn xem thêm những mẫu nữ trang sức khác tại đây:

Có thể bạn quan tâm

X

ƯNG Ý MÓN NÀY?Xx