bannerTop-nhẫn-cầu-hôn-ver2.jpg

TỰ THIẾT KẾ NHẪN ĐÍNH HÔN CHO TÌNH YÊU CỦA BẠN

Một chiếc nhẫn duy nhất xứng đáng với lời thề ước, vĩnh cửu như kim cương. Chúng tôi mang đến cho bạn những thiết kế nhẫn cổ điển & hiện đại trong danh mục sẵn có cùng vô số lựa chọn về kim loại để biến tấu và sáng tạo, sự đồng hành 1:1 trong suốt quá trình thiết kế 2D, 3D và kỹ nghệ chế tác hoàn hảo.
Đặt ngay lịch tư vấn với các chuyên gia trang sức của Tierra Diamond và bắt đầu hành trình hiện thực hóa chiếc nhẫn đính hôn trong mơ dành cho “người ấy”.

ĐẰNG SAU MỖI CHIẾC NHẪN HOÀN HẢO LÀ CẢ MỘT QUÁ TRÌNH

sketches.png
1 SKETCHES
3d rendering.png
2 3D RENDERING
3d resin.png
3 3D RESIN
castering.png
4 CASTERING
mounted.png
5 MOUNTED STONES
clean.png
6 CLEAN & POLISH
center.png
7 CENTER STONE
final.png
8 FINAL RING
BannerTop-mỗi-thiết-kế-ver2.jpg

MỖI THIẾT KẾ BẮT ĐẦU TỪ CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU CỦA RIÊNG BẠN

Bạn có biết: luôn có nhiều hơn 1 cách để kể câu chuyện tình của mình? Biến tấu những thiết kế có sẵn trong danh mục tham khảo của Tierra, tìm cảm hứng từ một mẫu nhẫn bất kỳ đã bắt gặp đâu đó hay bắt đầu bằng một hình ảnh có ý nghĩa đặc biệt với hai bạn.

hoanhao-min.jpg

HOÀN HẢO TỪ MỌI GÓC NHÌN

Với mỗi thiết kế, Tierra đồng hành cùng bạn để tạo nên bản phát thảo 2D và phối cảnh 3D bên cạnh bản để sản phẩm ra đời đảm bảo hoàn mỹ từ mọi góc nhìn.

Khẳng định dấu ấn cá nhân của riêng bạn bằng cách thiết kế chữ ký, vân tay và khắc lên đai nhẫn.

dauan-min.jpg

bannerTop-bộ-sưu-tập-kim-cương-ver2.jpg

BỘ SƯU TẬP KIM CƯƠNG CHỦ ĐA DẠNG & TUYỂN CHỌN KHẮT KHE

Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành trang sức cùng nguồn tìm kiếm kim cương GIA phạm vi toàn cầu, chúng tôi cung cấp một danh sách gợi ý đa dạng về kim cương trong mọi hình dạng và màu sắc.

gia-min.jpg

Từng viên kim cương đều được trải qua quy trình đánh giá rất kĩ càng dựa trên những yếu tố nhìn thấy được và cả những yếu tố không nhìn thấy được vượt ngoài tiêu chuẩn 4C.

Bằng quá trình tư vấn 1-1, chúng tôi giúp bạn tìm ra viên kim cương lý tưởng nhất trong ngân sách đầu tư.

xuong-min-2.jpg
acom-min.jpg

TRAU CHUỐT TRONG TỪNG KHÂU CHẾ TÁC

Tại Tierra, mỗi chiếc nhẫn được tạo bằng 1 sự tâm huyết, khéo léo và tỉ mỉ trong từng khâu thực hiện của người nghệ nhân lành nghề. Cùng với quy trình sản xuất và chế tác công phu, chuẩn mực, sản phẩm hoàn thiện luôn được đảm bảo sắc nét tới từng chi tiết so với thiết kế mà khách đã chọn. Với thiết kế với không gian mở tại cửa hàng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời qua việc ngắm nhìn các công đoạn chế tác từ khu vực xưởng đến thành phẩm được trưng bày một cách dễ dàng và không nơi nào có được.

baohanh-min.jpg

Chế độ bảo hành, đổi trả và bảo dưỡng trọn đời là cam kết cho vẻ đẹp hoàn hảo và vẹn nguyên giá trị cho nhẫn cầu hôn của riêng bạn

HÃY TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT CỦA TIERRA

feedback Tierra.jpg feedback Tierra 12.jpg feedback Tierra 01.jpg feedback Tierra 06.jpg feedback Tierra 13.jpg feedback Tierra 14.jpg feedback Tierra 02.jpg feedback Tierra 03.jpg feedback Tierra 04.jpg feedback Tierra 07.jpg feedback Tierra 08.jpg feedback Tierra 13.jpg

Bộ sưu tập cho nhẫn hiện đại

BỘ SƯU TẬP NHẪN CẦU HÔN HIỆN ĐẠI

Tinh tế, thanh lịch như Solitaire. Hiện đại, trẻ trung như Halo, Trellis. Bộ sưu tập nhẫn cầu hôn hiện đại của Tierra mang đến cho bạn vô số lựa chọn, thỏa sức biến tấu chiếc nhẫn cho tình yêu của mình.

BỘ SƯU TẬP NHẪN CẦU HÔN CÁCH TÂN

Như một lời thề ước dưới thánh đường nguy nga, đi tìm cảm hứng từ Cathedral, Bridge Accent và Royal để chế tác nên một chiếc nhẫn cầu hôn cổ điển và sang trọng dành cho “người ấy” của mình.

BỘ SƯU TẬP NHẪN CẦU HÔN CÁCH TÂN


x