Bộ lọc Sắp xếp
  • By price
  • Chất liệu
  • Đá tấm
  • Kiểu dáng
  • Kiểu Viên Chủ

Hoàn thành

Nhẫn kim cương tại Tierra Diamond sử dụng kim cương thiên nhiên kiểm định quốc tế bởi GIA, với thiết kế thanh lịch & hiện đại dành riêng cho bạn và được chế tác hoàn hảo, tỉ mẫn trên từng chi tiết.

Bộ sưu tập nhẫn kim cương tại Tierra Diamond đáp ứng nhu cầu đa dạng của bạn với nhẫn cầu hôn kim cương, nhẫn cưới kim cương, nhẫn Eternity và nhẫn thời trang kim cương. Đặc biệt mỗi vỏ nhẫn kim cương tại Tierra Diamond đều được thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng với phong cách đa dạng từ nhẫn kim cương kinh điển như nhẫn kim cương Solitaire, đến những kiểu dáng hiện đại và lộng lẫy như nhẫn kim cương Halo với đai tấm cầu kỳ. Chúng tôi còn mang đến cho bạn đa dạng sự lựa chọn về kim loại từ nhẫn kim cương vàng 18k, 14k đến nhẫn kim cương bạch kim, hay những sự kết hợp độc đáo như nhẫn kim cương vàng trắng kết hợp cùng vàng hồng.

Chúng tôi cung cấp sự lựa chọn phong phú với hàng trăm nghìn viên Kim Cương kiểm định GIA, từ kim cương tròn cổ điển đến kim cương Fancy Shape, Fancy Color. Với quá trình tư vấn 1-1 tâm huyết cùng dịch vụ thiết kế riêng, Tierra Diamond tự tin giúp bạn có được sự lựa chọn nhẫn kim cương ưng ý nhất, thể hiện đẳng cấp sang trọng, quý phái.

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line


x