Filters:

  • Đá tấm arrow_drop_down

Filter by:

BST nhẫn nam kim cương đẹp từ Bạch Kim, vàng 18k, vàng 14k tại Tierra Diamond có đa dạng sự lựa chọn với các bộ sưu tập nhẫn nam Signet, nhẫn kim cương nam Decorated & nhẫn nam Band Ring giúp bạn thể hiện cái tôi cá tính và chất riêng độc đáo!

Nhẫn Signet gồm những kiểu nhẫn vàng nam được khắc dấu trên bề mặt có thể đính kim cương để tăng phần đẳng cấp,… Mặt nhẫn cũng có hai lựa chọn là dáng tròn và dáng vuông.

Nhẫn kim cương nam Decorated thiết kế đai bản dày và rộng, có đính kim cương tấm cùng thiết kế đai nhiều họa tiết tinh xảo.

Nhẫn kim cương nam Men Band làm từ bạch kim hay vàng trắng nam kiểu truyền thống với đai nhẫn tối giản, bề mặt trơn bóng hoặc chà nhám nam tính.

Với mỗi sản phẩm nhẫn nam kim cương dành cho các quý ông, chúng tôi đều chú trọng đi vào từng chi tiết, đảm bảo độ hoàn thiện và chính xác tuyệt đối, bên cạnh đó là cung cấp dịch vụ tư vấn 1-1 và thiết kế riêng theo yêu cầu. Với nguồn tìm kiếm kim cương kiểm định GIA phạm vi toàn thế giới, Tierra cam kết mang tới cho khách hàng không chỉ những mẫu nhẫn kim cương nam đẳng cấp và sang trọng nhất mà còn sự an tâm và hài lòng khi lựa chọn viên kim cương của riêng bạn.

Liên hệ

x

X