Cặp nhẫn cưới hiện đại NCC2013

Mã sản phẩm
NCC2013
Kiểu dáng
Hiện đại
Chất liệu
  • 18K
Màu kim loại

Chất Liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Ni tay nữ
8
Ni tay nam
17

Tư vấn ngay

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Với thiết kế theo phong cách tối giản nhưng đầy ấn tượng, cặp nhẫn cưới hiện đại NCC2013 là thiết kế được nâng cấp từ mẫu nhẫn cưới “quốc dân” với phong cách hiện đại độc đáo, thanh lịch. Mẫu nhẫn cưới NCC2013 sử dụng thân nhẫn nhám cho cả nhẫn nam và nhẫn nữ với chất liệu vàng 18k làm nền cùng với viên kim cương Emerald độc đáo nằm trong chấu kiểu tension tạo nên sự trẻ trung và phá cách. NCC2013 sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những cặp đôi có gu thẩm mỹ hiện đại nhưng vẫn yêu thích nét đơn giản, truyền thống.

Để sở hữu cặp nhẫn cưới hiện đại NCC2013 đầy thanh lịch, hãy đến cửa hàng Tierra Diamond để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình và khám phá vô số mẫu nhẫn cưới độc đáo và thanh lịch được kiểm định theo tiêu chuẩn của GIA giúp cho ngày trọng đại của các cặp đôi trở nên hoàn hảo nhất.

mienphi.png

Bảo hành trọn đời

Tìm hiểu thêm chevron_right

thanhtoan.png

Thanh toán linh hoạt

Tìm hiểu thêm chevron_right

tietkiem.png

Thu đổi cạnh tranh

Tìm hiểu thêm chevron_right

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ VIÊN KIM CƯƠNG BẠN THÍCH?

Hoàn tất miễn phí

Tuyệt vời! Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!x