Nhẫn cưới nữ Vintage Royal Love NCF9010

Mã sản phẩm
NCF9010
Kiểu dáng
Hiện đại
Chất liệu
  • 18K
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Kích thước viên chủ
5.4
Ni tay
17

Tư vấn ngay

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Tinh xảo và rực rỡ chính là những từ ngữ miêu tả vẻ đẹp của nhẫn cưới nữ Vintage Royal Love NCF9010. Mẫu nhẫn cưới này được đính kim cương tấm khắp đai nhẫn kết hợp với những đường cong uyển chuyển mang nét cổ điển. Các viên kim cương được cố định trên 4 chấu vô cùng chắc chắn. Với thiết kế các viên bi milgrain được đính trên mọi đường viền làm tăng thêm sự sang trọng và quý tộc cho chiếc nhẫn kim cương. Sở hữu chiếc nhẫn này trên tay sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp yêu kiều và rạng rỡ của các quý cô, đặc biệt cuốn hút hơn khi lấp lánh ánh sáng chiếu vào.

Để sở hữu nhẫn cưới nữ Vintage Royal Love NCF9010, hãy liên hệ hoặc đến ngay Tierra Diamond. Tierra tin chắc rằng vẻ đẹp của chiếc nhẫn kim cương này sẽ giúp bạn thành công làm rung động trái tim nàng.

mienphi.png

Bảo hành trọn đời

Tìm hiểu thêm chevron_right

thanhtoan.png

Thanh toán linh hoạt

Tìm hiểu thêm chevron_right

tietkiem.png

Thu đổi cạnh tranh

Tìm hiểu thêm chevron_right

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ VIÊN KIM CƯƠNG BẠN THÍCH?

Hoàn tất miễn phí

Tuyệt vời! Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!x