Nhẫn cầu hôn kim cương Bridge Accent basic đai trơn NCH1601

Mã sản phẩm
NCH1601
Kiểu dáng
Bridge Accent
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Chất liệu
  • 18K
Màu kim loại

Chất Liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Kích thước viên chủ
5.39999999999999
Ni tay
10

Tư vấn ngay

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nhẫn đính hôn kim cương Bridge Accent basic đai trơn NCH1601 là một trong những mẫu nhẫn cổ điển duyên dáng, nữ tính bậc nhất dành cho phái đẹp. Chiếc nhẫn kim cương này được thiết kế với phong cách tối giản với đai trơn bóng. Vẻ truyền thống của chiếc nhẫn đính hôn được thể hiện bởi một viên kim cương chủ lớn, rực rỡ nằm ở vị trí trung tâm. Kết hợp với thiết kế Bridge Accent, đây có lẽ là điểm nhấn nổi bật bởi phần vai nhẫn trông như một chiếc “cầu nối”, được tô điểm thêm bởi một viên kim cương nhỏ ở giữa. Tổng thể mang lại cho chiếc nhẫn kim cương một vẻ đẹp cổ điển, tinh tế, nhưng không kém phần sang trọng. Một chiếc nhẫn đính hôn đơn giản như thế này không chỉ đảm bảo hơn về đồ bền mà còn mang một nét đẹp trường tồn theo thời gian, không khiến các cặp đôi nhàm chán. Nếu bạn và nàng cùng yêu thích phong cách độc đáo nhưng vẫn mang hơi thở truyền thống thì Nhẫn đính hôn kim cương Bridge Accent basic đai trơn NCH1601 chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy đến ngay Tierra Diamond để được tư vấn chi tiết và sở hữu ngay Nhẫn đính hôn kim cương Bridge Accent basic đai trơn NCH1601. Tierra xin đảm bảo đem lại cho bạn sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cùng những trải nghiệm tuyệt vời.

What Is an Engagement Ring Setting?

keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up

Setting refers to how gemstones are set, or mounted, into a metal band. The ring setting is meant to highlight the beauty of an engagement diamond. Style refers to the overall design aesthetic that the ring setting helps create—whether it be solitaire, halo or three stone.

What is the difference between Ring styles Vs. Ring Settings?

keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up

Ring settings refer to the specific and more technical elements that define the different types of engagement rings, while ring styles are more general ways to categorize the look and feel of engagement rings. For example, a solitaire ring is a type of ring setting that includes only one center gem and no accent diamonds or gemstones on the band, and solitaire rings settings are considered a classic ring style.

mienphi.png

Bảo hành trọn đời

Tìm hiểu thêm chevron_right

thanhtoan.png

Thanh toán linh hoạt

Tìm hiểu thêm chevron_right

tietkiem.png

Thu đổi cạnh tranh

Tìm hiểu thêm chevron_right

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ VIÊN KIM CƯƠNG BẠN THÍCH?

Hoàn tất miễn phí

Tuyệt vời! Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!x