Nhẫn cầu hôn kim cương Cathedral đai trơn 6 chấu basic NCH1503

Mã sản phẩm
NCH1503
Kiểu dáng
Cathedral
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Chất liệu
  • 18K
Màu kim loại

Chất Liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Kích thước viên chủ
5.39999999999999
Ni tay
10

Tư vấn ngay

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu nhẫn cầu hôn có vẻ đẹp cổ điển ngọt ngào, thì nhẫn đính hôn kim cương Cathedral đai trơn 6 chấu basic NCH1503 là lựa chọn hoàn hảo nhất. Mẫu nhẫn cầu hôn này có thiết kế đặc trưng của kiểu nhẫn Cathedral với một viên kim cương chủ được nâng đỡ bởi 6 chấu nhô lên từ đai nhẫn, thiết kế này giúp nhẫn dễ dàng bắt ánh sáng và thêm phần rực rỡ. Cụm chấu này cố định viên đá trung tâm vào đúng vị trí, tạo cho nó một hình dạng khác biệt trông gần giống như một cái giỏ ở mặt dưới của chiếc nhẫn. Sự biến tấu và cách đính đá tạo liên tưởng đến mái vòm nhà thờ xưa, vừa mang tinh thần cổ điển cùng các đường nét thiết kế hiện đại sẽ hoàn toàn đốn tim các cô gái. Đai nhẫn trơn đơn giản nhưng rất thuận tiện cho người đeo khi làm việc. Trao nàng chiếc nhẫn này là cách chàng trai bày tỏ mong ước được cùng người thương tay trong tay bước vào thánh đường của tình yêu.

Để sở hữu mẫu nhẫn cầu hôn kim cương Cathedral đai trơn 6 chấu basic NCH1503 cùng những ưu đãi hấp dẫn liên hệ ngay với Tierra Diamond trong hôm nay để được tư vấn thêm.

What Is an Engagement Ring Setting?

keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up

Setting refers to how gemstones are set, or mounted, into a metal band. The ring setting is meant to highlight the beauty of an engagement diamond. Style refers to the overall design aesthetic that the ring setting helps create—whether it be solitaire, halo or three stone.

What is the difference between Ring styles Vs. Ring Settings?

keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up

Ring settings refer to the specific and more technical elements that define the different types of engagement rings, while ring styles are more general ways to categorize the look and feel of engagement rings. For example, a solitaire ring is a type of ring setting that includes only one center gem and no accent diamonds or gemstones on the band, and solitaire rings settings are considered a classic ring style.

mienphi.png

Bảo hành trọn đời

Tìm hiểu thêm chevron_right

thanhtoan.png

Thanh toán linh hoạt

Tìm hiểu thêm chevron_right

tietkiem.png

Thu đổi cạnh tranh

Tìm hiểu thêm chevron_right

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ VIÊN KIM CƯƠNG BẠN THÍCH?

Hoàn tất miễn phí

Tuyệt vời! Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!x