Nhẫn cầu hôn kim cương Cathedral đai trơn basic 4 chấu NCH1501

Mã sản phẩm
NCH1501
Kiểu dáng
Cathedral
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Chất liệu
  • 18K
Màu kim loại

Chất Liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Kích thước viên chủ
5.39999999999999
Ni tay
10

Hotline: 0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nhẫn đính hôn kim cương fivestone đai trơn basic 4 chấu NCH1501 là một trong những kiểu nhẫn cầu hôn phổ biến nhất đang được ưa chuộng trong những năm 2021 đến nay. Mẫu nhẫn vô cùng hấp dẫn bởi sự thanh lịch, giản dị, và có giá trị trường tồn theo thời gian. Nhẫn với thiết kế đơn giản với một viên kim cương chủ dáng tròn được đính chắc chắn trên bốn chấu nhô cao, được lấy ý tưởng từ mái vòm của nhà thờ Trung cổ giúp viên chủ ở trung tâm của mẫu nhẫn trơn này trông lớn và nổi bật hơn. Những nghệ nhân đã sáng tạo lên cầu nhẫn nhô cao tựa như một chiếc cầu nối tình yêu giữa các cặp tình nhân trẻ. Chiếc nhẫn cũng là một món trang sức đặc biệt thu hút ánh nhìn của mọi người và sẽ nhìn khiến nàng yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên và phải say “Yes” bởi vẻ đẹp quyến rũ và sang trọng của nó. Hãy liên hệ với Tierra Diamond ngay bây giờ để sở hữu chiếc nhẫn cá tính này. Tại Tierra Diamond, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình tư vấn 1:1 cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sẽ giúp bạn tạo ra chiếc nhẫn phù hợp. Sở hữu nguồn cung hàng chục nghìn viên kim cương thiên nhiên được kiểm định bởi GIA, Tierra tự tin giúp bạn sẽ tìm được viên kim cương thiên nhiên hoàn hảo nhất cho chiếc nhẫn cầu hôn của bạn.

What Is an Engagement Ring Setting?

keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up

Setting refers to how gemstones are set, or mounted, into a metal band. The ring setting is meant to highlight the beauty of an engagement diamond. Style refers to the overall design aesthetic that the ring setting helps create—whether it be solitaire, halo or three stone.

What is the difference between Ring styles Vs. Ring Settings?

keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up

Ring settings refer to the specific and more technical elements that define the different types of engagement rings, while ring styles are more general ways to categorize the look and feel of engagement rings. For example, a solitaire ring is a type of ring setting that includes only one center gem and no accent diamonds or gemstones on the band, and solitaire rings settings are considered a classic ring style.

mienphi.png

Bảo hành trọn đời

Tìm hiểu thêm chevron_right

thanhtoan.png

Thanh toán linh hoạt

Tìm hiểu thêm chevron_right

tietkiem.png

Thu đổi cạnh tranh

Tìm hiểu thêm chevron_right

Có thể bạn quan tâm

Nhẫn cầu hôn kim cương Cathedral hearty đai ...

20.890.000 đ

Nhẫn cầu hôn kim cương Cathedral đai trơn 6 ...

8.520.000 đ

Nhẫn cầu hôn kim cương Cathedral đai trơn 6 ...

7.550.000 đ

Nhẫn cầu hôn kim cương Cathedral 6 chấu có ...

10.680.000 đ

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ VIÊN KIM CƯƠNG BẠN THÍCH?

Hoàn tất miễn phí

Tuyệt vời! Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!Liên hệ

x