Nhẫn cầu hôn kim cương Cathedral Floral đai trơn NCH1513

Mã sản phẩm
NCH1513
Kiểu dáng
Cathedral
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Chất liệu
  • 18K
Màu kim loại

Chất Liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Kích thước viên chủ
5.39999999999999
Ni tay
10

Hotline: 0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nhẫn kim cương luôn là kiểu nhẫn có sức lôi cuốn không giới hạn theo thời gian. Đặc biệt, nhẫn kim cương luôn được chọn để làm nhẫn cầu hôn vì thể hiện sự trân trọng dành cho người bạn đời của mình. Nhẫn cầu hôn kim cương Cathedral Floral đai trơn NCH1513 là một trong những kiểu nhẫn cầu hôn được ưa chuộng bởi nét cổ điển nhưng không kém phần thanh lịch, tinh tế. Nhẫn kim cương Cathedral Floral NCH1513 được thiết kế đơn giản với phong cách trang nhã, kết hợp điểm nhấn là viên kim cương chủ dáng tròn được đính trên 8 chấu cách điệu hình cánh hoa độc đáo, giúp viên kim cương trông lớn và nổi bật hơn. Đây là mẫu nhẫn cầu hôn đang được đánh giá cao ở Tierra Diamond bởi phong cách không quá cầu kỳ nhưng vẫn mang đậm nét hài hòa, sang trọng. Hãy đến với Tierra để sở hữu ngay mẫu nhẫn kim cương Cathedral này và tự tay thiết kế chiếc nhẫn cầu hôn theo phong cách của riêng mình.

What Is an Engagement Ring Setting?

keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up

Setting refers to how gemstones are set, or mounted, into a metal band. The ring setting is meant to highlight the beauty of an engagement diamond. Style refers to the overall design aesthetic that the ring setting helps create—whether it be solitaire, halo or three stone.

What is the difference between Ring styles Vs. Ring Settings?

keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up

Ring settings refer to the specific and more technical elements that define the different types of engagement rings, while ring styles are more general ways to categorize the look and feel of engagement rings. For example, a solitaire ring is a type of ring setting that includes only one center gem and no accent diamonds or gemstones on the band, and solitaire rings settings are considered a classic ring style.

mienphi.png

Bảo hành trọn đời

Tìm hiểu thêm chevron_right

thanhtoan.png

Thanh toán linh hoạt

Tìm hiểu thêm chevron_right

tietkiem.png

Thu đổi cạnh tranh

Tìm hiểu thêm chevron_right

Có thể bạn quan tâm

Nhẫn kim cương Cathedral cách điệu NKC1511

51.800.000 đ

Nhẫn cầu hôn kim cương Cathedral hoa văn ở ...

9.070.000 đ

Nhẫn cầu hôn kim cương Cathedral đai tấm ...

40.740.000 đ

Nhẫn cầu hôn kim cương Fivestone cách điệu ...

28.450.000 đ

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ VIÊN KIM CƯƠNG BẠN THÍCH?

Hoàn tất miễn phí

Tuyệt vời! Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!Liên hệ

x