Nhẫn cầu hôn kim cương Single Halo classic cushion NCH2102

Mã sản phẩm
NCH2102
Kiểu dáng
Halo
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Chất liệu
  • 18K
Màu kim loại

Chất Liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Kích thước viên chủ
5.40000000000002
Ni tay
10

Tư vấn ngay

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nhẫn cầu hôn kim cương halo vuông bầu góc là một trong những thiết kế đặc biệt và là nền tảng cho các thiết kế sáng tạo về sau. Mẫu nhẫn cầu hôn kim cương Single Halo classic cushion NCH2102 là thiết kế mang vẻ đẹp pha lẫn giữa hiện đại và sang trọng với một viên kim cương chủ dáng tròn được đính trên 4 chấu, xung quanh được bao bọc bởi đường nét cong hình vuông góc bầu có đính những viên kim cương tấm bên trong giúp chiếc nhẫn tăng thêm độ lấp lánh và nổi bật khi có ánh sáng chiếu vào. Đây là mẫu nhẫn kim cương halo classic được yêu thích nhất vì chiếc nhẫn này giúp chủ sở hữu trông nổi bật và cá tính hơn, đặc biệt là rất dễ kết hợp với các loại phụ kiện thời trang khác, mang lại sự sang trọng và vẻ đẹp hài hòa. Hãy đến với cửa hàng của Tierra Diamond để sở hữu chiếc nhẫn đầy cá tính này và trải nghiệm nhiều sản phẩm phụ kiện tuyệt đẹp khác của nhà Tierra.

What Is an Engagement Ring Setting?

keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up

Setting refers to how gemstones are set, or mounted, into a metal band. The ring setting is meant to highlight the beauty of an engagement diamond. Style refers to the overall design aesthetic that the ring setting helps create—whether it be solitaire, halo or three stone.

What is the difference between Ring styles Vs. Ring Settings?

keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up

Ring settings refer to the specific and more technical elements that define the different types of engagement rings, while ring styles are more general ways to categorize the look and feel of engagement rings. For example, a solitaire ring is a type of ring setting that includes only one center gem and no accent diamonds or gemstones on the band, and solitaire rings settings are considered a classic ring style.

mienphi.png

Bảo hành trọn đời

Tìm hiểu thêm chevron_right

thanhtoan.png

Thanh toán linh hoạt

Tìm hiểu thêm chevron_right

tietkiem.png

Thu đổi cạnh tranh

Tìm hiểu thêm chevron_right

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ VIÊN KIM CƯƠNG BẠN THÍCH?

Hoàn tất miễn phí

Tuyệt vời! Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!x