Nhẫn cầu hôn kim cương Single Halo classic tròn NCH2101

Mã sản phẩm
NCH2101
Kiểu dáng
Halo
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Chất liệu
  • 18K
Màu kim loại

Chất Liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Kích thước viên chủ
5.40000000000002
Ni tay
10

Tư vấn ngay

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nhẫn cầu hôn kim cương được xem là vật minh chứng cho tình yêu mà các phái nam luôn muốn trao tặng cho người mình yêu. Sang trọng, tinh tế, đó là những gì mà bạn sẽ cảm nhận được từ mẫu nhẫn đính hôn kim cương Single Halo classic tròn NCH2101. Chiếc nhẫn với thiết kế đơn giản cùng viên kim cương chủ dáng tròn lộng lẫy ở trung tâm, xung quanh được bao bọc bởi những viên kim cương tấm tạo thành hình vòng giúp viên chủ thêm phần nổi bật, kết hợp cùng đai nhẫn trơn tạo nên mẫu nhẫn cầu hôn halo tròn sang trọng, ấn tượng và đầy cuốn hút.

Tự hào là một trong những đơn vị kinh doanh trang sức hàng đầu, Tierra Diamond luôn mong muốn mang đến những thiết kế nhẫn cầu hôn đẹp nhưng không kém phần ý nghĩa cho các cặp đôi. Với nguồn cung hàng cùng số lượng lớn kim cương thiên nhiên được duyệt theo tiêu chuẩn của GIA,Tierra luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý cùng với dịch vụ hỗ trợ mua hàng 1:1, giúp bạn chọn ra được mẫu nhẫn cầu hôn ưng ý và phù hợp với ngân sách của bạn.

What Is an Engagement Ring Setting?

keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up

Setting refers to how gemstones are set, or mounted, into a metal band. The ring setting is meant to highlight the beauty of an engagement diamond. Style refers to the overall design aesthetic that the ring setting helps create—whether it be solitaire, halo or three stone.

What is the difference between Ring styles Vs. Ring Settings?

keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up

Ring settings refer to the specific and more technical elements that define the different types of engagement rings, while ring styles are more general ways to categorize the look and feel of engagement rings. For example, a solitaire ring is a type of ring setting that includes only one center gem and no accent diamonds or gemstones on the band, and solitaire rings settings are considered a classic ring style.

mienphi.png

Bảo hành trọn đời

Tìm hiểu thêm chevron_right

thanhtoan.png

Thanh toán linh hoạt

Tìm hiểu thêm chevron_right

tietkiem.png

Thu đổi cạnh tranh

Tìm hiểu thêm chevron_right

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ VIÊN KIM CƯƠNG BẠN THÍCH?

Hoàn tất miễn phí

Tuyệt vời! Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!



x