Nhẫn cầu hôn kim cương Solitaire Classic 6 chấu NCH1102

Mã sản phẩm
NCH1102
Chất liệu
  • 18K
Màu kim loại

Hotline: 0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nhẫn cầu hôn kim cương Solitaire là kiểu nhẫn phổ biến được phái mạnh trên thế giới lựa chọn để cầu hôn với người con gái mà họ yêu. Mẫu nhẫn cầu hôn kim cương Solitaire Classic 6 chấu NCH1102 là mẫu nhẫn có thiết kế đơn giản với một viên đá chủ dáng tròn duy nhất được đính trên 6 chấu chắc chắn giúp mẫu nhẫn kim cương này tuy kiểu dáng cổ điển nhưng vẫn mang lại nét hiện đại, sang trọng. Nhẫn được thiết kế thanh lịch, giản dị và được mệnh danh là không bao giờ lỗi thời theo thời gian, nên đến thời điểm hiện tại, đây vẫn là kiểu nhẫn được săn đón nồng nhiệt.

Để được sở hữu và trải nghiệm mẫu nhẫn cầu hôn kim cương Solitaire Classic 6 chấu NCH1102 đơn giản nhưng vẫn đầy tinh tế, thanh lịch này, bạn có thể ghé ngay cửa hàng trang sức Tierra Diamond. Đây là nơi cung cấp và thiết kế đa dạng các loại trang sức, đặc biệt là thiết kế nhẫn cưới và nhẫn cầu hôn. Hãy đến với Tierra để được hỗ trợ tư vấn sản phẩm 1:1 và trải nghiệm tự thiết kế mẫu nhẫn cầu hôn theo phong cách của riêng bạn.

What Is an Engagement Ring Setting?

keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up

Setting refers to how gemstones are set, or mounted, into a metal band. The ring setting is meant to highlight the beauty of an engagement diamond. Style refers to the overall design aesthetic that the ring setting helps create—whether it be solitaire, halo or three stone.

What is the difference between Ring styles Vs. Ring Settings?

keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up

Ring settings refer to the specific and more technical elements that define the different types of engagement rings, while ring styles are more general ways to categorize the look and feel of engagement rings. For example, a solitaire ring is a type of ring setting that includes only one center gem and no accent diamonds or gemstones on the band, and solitaire rings settings are considered a classic ring style.

mienphi.png

Bảo hành trọn đời

Tìm hiểu thêm chevron_right

thanhtoan.png

Thanh toán linh hoạt

Tìm hiểu thêm chevron_right

tietkiem.png

Thu đổi cạnh tranh

Tìm hiểu thêm chevron_right

Có thể bạn quan tâm

Nhẫn cầu hôn kim cương Solitaire Peg-head 4 ...

7.530.000 đ

Nhẫn cầu hôn kim cương Solitaire Peg-head 6 ...

7.530.000 đ

Nhẫn cầu hôn kim cương Solitaire Pavé 4 chấu ...

19.400.000 đ

Nhẫn cầu hôn kim cương Solitaire Classic 6 ...

7.720.000 đ

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ VIÊN KIM CƯƠNG BẠN THÍCH?

Hoàn tất miễn phí

Tuyệt vời! Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!Liên hệ

x