Nhẫn cầu hôn kim cương Solitaire đai Eternity NCH1807

Mã sản phẩm
NCH1807
Kiểu dáng
Solitaire
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Chất liệu
  • 18K
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Kích thước viên chủ
5.4
Ni tay
10

Hotline: 0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Sang trọng và đẳng cấp là những từ ngữ dùng để miêu tả vẻ đẹp của nhẫn cầu hôn kim cương Solitaire đai Eternity NCH1807. Chiếc nhẫn sở hữu viên kim cương chủ hình tròn, sáng lấp lánh được cố định trên 4 chấu vô cùng chắc chắn, kết hợp với đai nhẫn được trơn bóng. Điểm làm nên nét độc đáo cho chiếc nhẫn chính là phần vai nhẫn được thiết kế với các hình tam giác lồng vào nhau, bên trong được đính các viên kim cương tấm. Các đường góc cạnh tinh tế giúp cho chiếc nhẫn mang một vẻ ngoài ấn tượng và quyền lực. Sở hữu chiếc nhẫn này trên tay, nàng sẽ thu hút được mọi ánh nhìn bởi sự sang trọng và cuốn hút mà mẫu nhẫn mang đến.

Hãy đến ngay Tierra Diamond và dành tặng nhẫn cầu hôn kim cương Solitaire đai Eternity NCH1807 cho người bạn yêu. Tierra tin rằng chiếc nhẫn cầu hôn này sẽ giúp bạn làm rung động trái tim của nàng.

What Is an Engagement Ring Setting?

keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up

Setting refers to how gemstones are set, or mounted, into a metal band. The ring setting is meant to highlight the beauty of an engagement diamond. Style refers to the overall design aesthetic that the ring setting helps create—whether it be solitaire, halo or three stone.

What is the difference between Ring styles Vs. Ring Settings?

keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up

Ring settings refer to the specific and more technical elements that define the different types of engagement rings, while ring styles are more general ways to categorize the look and feel of engagement rings. For example, a solitaire ring is a type of ring setting that includes only one center gem and no accent diamonds or gemstones on the band, and solitaire rings settings are considered a classic ring style.

mienphi.png

Bảo hành trọn đời

Tìm hiểu thêm chevron_right

thanhtoan.png

Thanh toán linh hoạt

Tìm hiểu thêm chevron_right

tietkiem.png

Thu đổi cạnh tranh

Tìm hiểu thêm chevron_right

Có thể bạn quan tâm

Nhẫn cầu hôn kim cương Solitaire đai Eternity ...

20.090.000 đ

Nhẫn cầu hôn kim cương Solitaire đai Eternity ...

21.580.000 đ

Nhẫn cầu hôn kim cương Solitaire đai Eternity ...

28.020.000 đ

Nhẫn cầu hôn kim cương Solitaire đai Eternity ...

52.530.000 đ

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ VIÊN KIM CƯƠNG BẠN THÍCH?

Hoàn tất miễn phí

Tuyệt vời! Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!Liên hệ

x