Nhẫn cầu hôn kim cương Solitaire Pavé 4 chấu NCH1202

Mã sản phẩm
NCH1202
Kiểu dáng
Solitaire
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Kích thước viên chủ
5.4
Ni tay
10
Số lượng
1

Tư vấn ngay

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Các phái đẹp có lẽ sẽ khó lòng từ chối khi nhìn thấy chiếc nhẫn cầu hôn kim cương Solitaire Pavé 4 chấu NCH1202 nhờ kiểu dáng thanh lịch, đẹp mắt và có giá trị vượt thời gian. Chiếc nhẫn với kiểu dáng Solitaire cổ điển, kết hợp với viên kim cương chủ dáng tròn được nâng và bao bọc bởi 4 chấu chắc chắn. Điều đặc biệt là đai nhẫn được nạm kim cương tấm kiểu Pavé tạo nên ánh sáng rực rỡ, cũng như tăng thêm độ lộng lẫy cho chiếc nhẫn cầu hôn này. Dù mang thiết kế cổ điển, nhưng không thể phủ nhận mẫu nhẫn cầu hôn kim cương Solitaire NCH1202 vẫn luôn nằm trong danh sách các kiểu nhẫn cầu hôn được ưa chuộng nhất bởi vẻ thanh thoát, nhẹ nhàng và quý phái mà chiếc nhẫn mang lại cho chủ sở hữu.

Hiện mẫu nhẫn cầu hôn kim cương Solitaire Pavé 4 chấu NCH1202 đang được trưng bày tại showroom của cửa hàng trang sức Tierra Diamond, hãy đến Tierra để được sở hữu và chiêm ngưỡng một cách chân thực mẫu nhẫn cầu hôn tuyệt đẹp này cũng như có cơ hội trải nghiệm vô số các dòng trang sức lộng lẫy khác cùng với chính sách mua hàng hấp dẫn và sự hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên của Tierra.

What Is an Engagement Ring Setting?

keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up

Setting refers to how gemstones are set, or mounted, into a metal band. The ring setting is meant to highlight the beauty of an engagement diamond. Style refers to the overall design aesthetic that the ring setting helps create—whether it be solitaire, halo or three stone.

What is the difference between Ring styles Vs. Ring Settings?

keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up

Ring settings refer to the specific and more technical elements that define the different types of engagement rings, while ring styles are more general ways to categorize the look and feel of engagement rings. For example, a solitaire ring is a type of ring setting that includes only one center gem and no accent diamonds or gemstones on the band, and solitaire rings settings are considered a classic ring style.

mienphi.png

Bảo hành trọn đời

Tìm hiểu thêm chevron_right

thanhtoan.png

Thanh toán linh hoạt

Tìm hiểu thêm chevron_right

tietkiem.png

Thu đổi cạnh tranh

Tìm hiểu thêm chevron_right

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ VIÊN KIM CƯƠNG BẠN THÍCH?

Hoàn tất miễn phí

Tuyệt vời! Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!x