Nhẫn cầu hôn kim cương Solitaire Pavé 6 chấu NCH1203

Mã sản phẩm
NCH1203
Kiểu dáng
Solitaire
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Kích thước viên chủ
5.4
Ni tay
10

Tư vấn ngay

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nhẫn cầu hôn Solitaire là một trong những mẫu nhẫn luôn được phái đẹp trên toàn thế giới yêu thích, đặc biệt là được chọn làm tín vật để các chàng trai cầu hôn cô gái của đời mình. Nhẫn cầu hôn kim cương Solitaire Pavé 6 chấu NCH1203 có thiết kế không quá cầu kỳ nhưng vẫn chinh phục được ánh nhìn của các nàng với viên kim cương chủ dáng tròn được nâng lên và cố định trên 6 chấu vô cùng chắc chắn, hòa quyện cùng kim cương tấm được đính trên nửa đai nhẫn bằng chấu cắt (split prong) tạo nên nét nữ tính và phong cách hiện đại cho chủ sở hữu.

Tierra Diamond là một trong những thương hiệu trang sức nổi tiếng trên thị trường, đặc biệt là các sản phẩm về nhẫn cưới và nhẫn cầu hôn. Hiện mẫu nhẫn đính hôn kim cương Solitaire Pavé NCH1203 này đang được trưng bày tại showroom của Tierra, hãy đến cửa hàng Tierra Diamond để được hỗ trợ tư vấn 1:1 để mua hàng và cùng bạn thiết kế mẫu nhẫn cầu hôn cho riêng mình qua bản phác thảo 2D & 3D, sau đó đem cho những người thợ kim hoàn lành nghề chế tác thủ công. Sở hữu nguồn cung hàng với chục nghìn viên kim cương thiên nhiên được kiểm định bởi GIA,Tierra tự tin giúp bạn sẽ tìm được viên kim cương thiên nhiên hoàn hảo nhất cho chiếc nhẫn cầu hôn của bạn.

What Is an Engagement Ring Setting?

keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up

Setting refers to how gemstones are set, or mounted, into a metal band. The ring setting is meant to highlight the beauty of an engagement diamond. Style refers to the overall design aesthetic that the ring setting helps create—whether it be solitaire, halo or three stone.

What is the difference between Ring styles Vs. Ring Settings?

keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up

Ring settings refer to the specific and more technical elements that define the different types of engagement rings, while ring styles are more general ways to categorize the look and feel of engagement rings. For example, a solitaire ring is a type of ring setting that includes only one center gem and no accent diamonds or gemstones on the band, and solitaire rings settings are considered a classic ring style.

mienphi.png

Bảo hành trọn đời

Tìm hiểu thêm chevron_right

thanhtoan.png

Thanh toán linh hoạt

Tìm hiểu thêm chevron_right

tietkiem.png

Thu đổi cạnh tranh

Tìm hiểu thêm chevron_right

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ VIÊN KIM CƯƠNG BẠN THÍCH?

Hoàn tất miễn phí

Tuyệt vời! Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!x