Nhẫn cầu hôn kim cương Solitaire Pavé có vòng cổ xoàn NCH1304

Mã sản phẩm
NCH1304
Chất liệu
  • 18K
Màu kim loại

Hotline: 0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nhẫn kim cương Solitaire là mẫu nhẫn mang giá trị vượt thời gian nhờ phong cách cổ điển nhưng vẫn tôn lên nét sang trọng, tinh tế cho chủ nhân. Mẫu nhẫn cầu hôn kim cương Solitaire Pavé có vòng cổ xoàn NCH1304 sẽ giúp người sở hữu tỏa sáng ở mọi góc độ với thiết kế viên kim cương chủ dáng tròn cổ điển ở trung tâm được đính trên 4 chấu cứng cáp cùng với rất nhiều viên kim cương tấm nhỏ được đính kết tỉ mỉ như một “vầng hào quang” bao quanh. Ngoài ra, một trong những điểm thu hút từ chiếc nhẫn này là vòng cổ xoàn trên bệ đá, kết hợp nửa đai nhẫn được đính những viên kim cương tấm tạo điểm nhấn và tăng vẻ rực rỡ, lộng lẫy cho viên chủ, đặc biệt là khi có ánh sáng rọi vào.

Tierra Diamond là một trong những địa chỉ cung cấp và thiết kế nhẫn cầu hôn uy tín và chất lượng hiện nay. Hãy đến cửa hàng Tierra Diamond để được sở hữu ngay mẫu nhẫn đính hôn kim cương Solitaire Pavé NCH1304 với vòng cổ xoàn lộng lẫy này hoặc mẫu nhẫn cầu hôn được thiết kế cho riêng bạn từ bản phác thảo 2D & 3D, được chế tác từ những người thợ kim hoàn lành nghề của Tierra. Ngoài ra, khi đến với Tierra, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình tư vấn 1:1 cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, giúp bạn chọn được mẫu nhẫn cầu hôn hoàn hảo và lý tưởng với chính sách mua hàng và ưu đãi hấp dẫn.

What Is an Engagement Ring Setting?

keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up

Setting refers to how gemstones are set, or mounted, into a metal band. The ring setting is meant to highlight the beauty of an engagement diamond. Style refers to the overall design aesthetic that the ring setting helps create—whether it be solitaire, halo or three stone.

What is the difference between Ring styles Vs. Ring Settings?

keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up

Ring settings refer to the specific and more technical elements that define the different types of engagement rings, while ring styles are more general ways to categorize the look and feel of engagement rings. For example, a solitaire ring is a type of ring setting that includes only one center gem and no accent diamonds or gemstones on the band, and solitaire rings settings are considered a classic ring style.

mienphi.png

Bảo hành trọn đời

Tìm hiểu thêm chevron_right

thanhtoan.png

Thanh toán linh hoạt

Tìm hiểu thêm chevron_right

tietkiem.png

Thu đổi cạnh tranh

Tìm hiểu thêm chevron_right

Có thể bạn quan tâm

Nhẫn cầu hôn kim cương Solitaire trơn có vòng ...

13.050.000 đ

Nhẫn cầu hôn kim cương Solitaire có vòng tag ...

8.390.000 đ

Nhẫn cầu hôn kim cương Solitaire Pavé có nơ ...

30.870.000 đ

Nhẫn cầu hôn kim cương Solitaire vòng cổ ...

25.100.000 đ

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ VIÊN KIM CƯƠNG BẠN THÍCH?

Hoàn tất miễn phí

Tuyệt vời! Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!Liên hệ

x