Nhẫn cầu hôn kim cương Solitaire Peg-head 4 chấu NCH1103

Mã sản phẩm
NCH1103
Chất liệu
  • 18K
Màu kim loại

Tư vấn ngay

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Khoác lên mình kiểu dáng giản dị đầy thanh lịch, nhẫn đính hôn kim cương Solitaire Peg-head 4 chấu NCH1103 chắc chắn sẽ làm say lòng mọi quý cô. Mẫu nhẫn cầu hôn Solitaire này có thiết kế đặc trưng với một viên kim cương được đính ở trung tâm tượng trưng cho tình yêu duy nhất, chân thành mà chàng trai dành tặng cho người con gái đời mình. Khác với các kiểu đính đá phổ biến khác, ped heads đặc biệt với phần đai nhẫn và 4 chấu rời được đính vào nhau tạo thành dáng chữ V giúp viên chủ được nâng cao đầy chắc chắn, dễ dàng bắt ánh sáng và phản chiếu tốt hơn. Đai nhẫn trơn đơn giản làm tăng thêm độ sáng bóng giúp tôn lên nét nữ tính của đôi tay thon dài mềm mại của các nàng. Tất cả các chi tiết kết nối lại với nhau tạo nên một chiếc nhẫn vừa tinh tế, sang trọng lại có giá trị vượt thời gian, không bao giờ lỗi mốt. Mẫu nhẫn cầu hôn này như minh chứng cho một tình yêu bình dị nhưng rất chân thành, chẳng cần phải tìm kiếm những thứ xa hoa, chỉ cần được bên người mình thương là điều hạnh phúc nhất.

Hãy đến ngay Tierra Diamond để sở hữu mẫu nhẫn đính hôn kim cương này làm món quà tặng người con gái mình yêu đồng thời viết tiếp câu chuyện tình yêu hạnh phúc của bạn với những trải nghiệm đầy hấp dẫn tại Tierra.

What Is an Engagement Ring Setting?

keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up

Setting refers to how gemstones are set, or mounted, into a metal band. The ring setting is meant to highlight the beauty of an engagement diamond. Style refers to the overall design aesthetic that the ring setting helps create—whether it be solitaire, halo or three stone.

What is the difference between Ring styles Vs. Ring Settings?

keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up

Ring settings refer to the specific and more technical elements that define the different types of engagement rings, while ring styles are more general ways to categorize the look and feel of engagement rings. For example, a solitaire ring is a type of ring setting that includes only one center gem and no accent diamonds or gemstones on the band, and solitaire rings settings are considered a classic ring style.

mienphi.png

Bảo hành trọn đời

Tìm hiểu thêm chevron_right

thanhtoan.png

Thanh toán linh hoạt

Tìm hiểu thêm chevron_right

tietkiem.png

Thu đổi cạnh tranh

Tìm hiểu thêm chevron_right

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ VIÊN KIM CƯƠNG BẠN THÍCH?

Hoàn tất miễn phí

Tuyệt vời! Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!x