Nhẫn cầu hôn kim cương Threestone có 3 bridge accent NCH3205

Mã sản phẩm
NCH3205
Kiểu dáng
ThreeStone
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Chất liệu
  • 18K
Màu kim loại

Chất Liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Kích thước viên chủ
5.40000000000002
Ni tay
10

Hotline: 0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nhẫn đính hôn ThreeStone có 3 bridge accent NCH3205 khoác lên mình một vẻ ngoài cầu kỳ, rực rỡ và vô cùng sang trọng. Một vẻ đẹp chắc hẳn mọi quý cô đều say đắm. Chiếc nhẫn đính hôn này có một viên kim cương chủ lớn, sáng lấp lánh được đặt ở vị trí trung tâm. Tiếp đó là 2 viên kim cương có kích thước nhỏ hơn được đặt cạnh bên viên chủ. Cả 3 viên kim cương đều được cố định bởi 4 chấu vô cùng chắc chắn, tạo cảm giác an toàn cho chủ nhân. Kết hợp với thiết kế bridge accent, vai nhẫn trông như một chiếc cầu cổ điển nối bởi 3 viên kim cương nhỏ nhắn. Để thêm phần nổi bật, chiếc nhẫn đính hôn được nạm kim cương tấm trên một nửa đai nhẫn. Chi tiết này giúp cho chiếc nhẫn rực rỡ hơn gấp bội, đặc biệt khi có ánh sáng chiếu vào. Bên cạnh vẻ đẹp kiêu sa, Nhẫn đính hôn ThreeStone có 3 bridge accent NCH3205 còn mang ý nghĩa rất sâu sắc. Viên kim cương chủ lớn nhất biểu tượng cho hiện tại trong khi hai viên kim cương ở bên cạnh chính là quá khứ và tương lai. Chiếc nhẫn đính hôn này có thể thay bạn thể hiện với nàng một tình yêu mãnh liệt, vượt thời gian. Không những thế, mẫu nhẫn đầy nữ tính này sẽ làm cho người con gái bạn yêu tựa như một nàng công chúa được yêu thương, chiều chuộng. Hãy đến ngay Tierra Diamond để được tư vấn chi tiết và sở hữu ngay Nhẫn đính hôn ThreeStone có 3 bridge accent NCH3205.

What Is an Engagement Ring Setting?

keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up

Setting refers to how gemstones are set, or mounted, into a metal band. The ring setting is meant to highlight the beauty of an engagement diamond. Style refers to the overall design aesthetic that the ring setting helps create—whether it be solitaire, halo or three stone.

What is the difference between Ring styles Vs. Ring Settings?

keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up

Ring settings refer to the specific and more technical elements that define the different types of engagement rings, while ring styles are more general ways to categorize the look and feel of engagement rings. For example, a solitaire ring is a type of ring setting that includes only one center gem and no accent diamonds or gemstones on the band, and solitaire rings settings are considered a classic ring style.

mienphi.png

Bảo hành trọn đời

Tìm hiểu thêm chevron_right

thanhtoan.png

Thanh toán linh hoạt

Tìm hiểu thêm chevron_right

tietkiem.png

Thu đổi cạnh tranh

Tìm hiểu thêm chevron_right

Có thể bạn quan tâm

Nhẫn cầu hôn kim cương Threestone chấu classic ...

15.440.000 đ

Nhẫn cầu hôn kim cương Threestone with cluster ...

20.250.000 đ

Nhẫn cầu hôn kim cương Threestone đai tấm ...

29.390.000 đ

Nhẫn cầu hôn kim cương Threestone có bridge ...

37.180.000 đ

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ VIÊN KIM CƯƠNG BẠN THÍCH?

Hoàn tất miễn phí

Tuyệt vời! Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!Liên hệ

x