Nhẫn cầu hôn kim cương Trellis đơn giản 4 chấu NCH1401

Mã sản phẩm
NCH1401
Chất liệu
  • 18K
Màu kim loại

Tư vấn ngay

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu Nhẫn cầu hôn thanh lịch, giản dị thì nhẫn đính hôn kim cương Trellis đơn giản 4 chấu NCH1401 là lựa chọn hoàn hảo. Với thiết kế đặc trưng của nhẫn Trellis là 4 ngạnh được uốn cong đan vào nhau tạo thành hình mắt lưới cứng cáp để giữ cho viên đá chủ được cố định một cách chắc chắn. Sự đơn giản của kiểu đính đá Trellis giúp cho nhẫn luôn mang giá trị vượt thời gian. Đai nhẫn trơn càng làm tăng thêm độ sáng bóng cho chiếc nhẫn, đặc biết thiết kế này giúp người đeo thuận lợi khi làm việc ngay cả khi phải lao động nặng.
Liên hệ với Tierra để rước ngay mẫu nhẫn giản dị nhưng đầy tinh tế NCH1401 này về làm quà tặng người con gái mình yêu nhé!

What Is an Engagement Ring Setting?

keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up

Setting refers to how gemstones are set, or mounted, into a metal band. The ring setting is meant to highlight the beauty of an engagement diamond. Style refers to the overall design aesthetic that the ring setting helps create—whether it be solitaire, halo or three stone.

What is the difference between Ring styles Vs. Ring Settings?

keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up

Ring settings refer to the specific and more technical elements that define the different types of engagement rings, while ring styles are more general ways to categorize the look and feel of engagement rings. For example, a solitaire ring is a type of ring setting that includes only one center gem and no accent diamonds or gemstones on the band, and solitaire rings settings are considered a classic ring style.

mienphi.png

Bảo hành trọn đời

Tìm hiểu thêm chevron_right

thanhtoan.png

Thanh toán linh hoạt

Tìm hiểu thêm chevron_right

tietkiem.png

Thu đổi cạnh tranh

Tìm hiểu thêm chevron_right

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ VIÊN KIM CƯƠNG BẠN THÍCH?

Hoàn tất miễn phí

Tuyệt vời! Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!x