Nhẫn cầu hôn kim cương Trellis trơn 4 chấu NCH1403

Mã sản phẩm
NCH1403
Kiểu dáng
Trellis
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Chất liệu
  • 18K
Màu kim loại

Chất Liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Kích thước viên chủ
5.39999999999999
Ni tay
10

Tư vấn ngay

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nhẫn đính hôn kim cương Trellis trơn 4 chấu NCH1403 sẽ để lại ấn tượng cho bạn ngay từ ánh nhìn đầu tiên bởi phong cách tối giản và lịch lãm. Điểm nổi bật nhất của chiếc nhẫn đính hôn chính là viên kim cương chủ lớn, sáng lấp lánh được cố định trên 4 chấu vô cùng chắc chắn, kết hợp với đai nhẫn trơn bóng thể hiện nên một nét đẹp cổ điển. Để thêm phần độc đáo và sinh động hơn, phần chấu được thiết kế đan xen vào nhau, tạo cảm giác như đang âu yếm viên kim cương chủ. Từ xưa, kim cương vốn được xem là biểu tượng đẹp nhất cho một tình yêu vĩnh cửu. Vì thế, một chiếc nhẫn rực rỡ như Nhẫn đính hôn kim cương Trellis trơn 4 chấu NCH1403 sẽ là một món quà hoàn hảo giúp bạn nói lên ước nguyện bên nhau trọn đời của bạn tới người bạn yêu. Nếu bạn và nàng là một trong những cặp đôi yêu thích nét đẹp kết hợp giữa hiện đại và kinh điển thì đây sẽ là chiếc nhẫn mà bạn tìm kiếm. Hãy đến ngay Tierra Diamond và sở hữu Nhẫn đính hôn kim cương Trellis trơn 4 chấu NCH1403. Tierra sẵn sàng tư vấn chi tiết và đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Cùng với Nhẫn đính hôn kim cương Trellis trơn 4 chấu NCH1403, Tierra tin chắc rằng bạn sẽ thành công đốn tim nàng bởi vẻ đẹp trang nhã và sang trọng.

What Is an Engagement Ring Setting?

keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up

Setting refers to how gemstones are set, or mounted, into a metal band. The ring setting is meant to highlight the beauty of an engagement diamond. Style refers to the overall design aesthetic that the ring setting helps create—whether it be solitaire, halo or three stone.

What is the difference between Ring styles Vs. Ring Settings?

keyboard_arrow_down keyboard_arrow_up

Ring settings refer to the specific and more technical elements that define the different types of engagement rings, while ring styles are more general ways to categorize the look and feel of engagement rings. For example, a solitaire ring is a type of ring setting that includes only one center gem and no accent diamonds or gemstones on the band, and solitaire rings settings are considered a classic ring style.

mienphi.png

Bảo hành trọn đời

Tìm hiểu thêm chevron_right

thanhtoan.png

Thanh toán linh hoạt

Tìm hiểu thêm chevron_right

tietkiem.png

Thu đổi cạnh tranh

Tìm hiểu thêm chevron_right

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

X

ĐÂY LÀ VIÊN KIM CƯƠNG BẠN THÍCH?

Hoàn tất miễn phí

Tuyệt vời! Để lại thông tin và nhận ngay ưu đãi từ Tierra dành riêng cho bạn!x